- Reaction score
- 43
Thank you so much sis ma keep supporting weekly one ud sis .Super weekly ethana ud pa
Thank you so much sis ma keep supporting weekly one ud sis .Super weekly ethana ud pa
Daily illa da ma weekly once ud poduven keep supporting .sis daily update unda
avan paatu potu thalitane sis nan enna panradhu ud potachu sis ma keep supporting sis.அம்மா தாயே ! எங்கம்மா போனீங்க? லேட்டா வந்தது ஒரு குத்தமா அதுக்கு ஒரு கொலையா? அடுத்த யூடிய போடுங்கமா, suspense thanga mudiyala...
ud potachu da pappuma.akka ud yeppo akka.............. yenna akka achu seekkaram ud poduga akka........
Tq so much da papuma ok da 3 days ku once ud potudalam da mawow semma epi akka..........so interesting akka.........aduthu yenna nadakkunu interesting ga erukku akka................
ud 3 days ku once ku poduga akka............
Tq so much da ma poruthu irrundhu papom enna nadaka pogudhu nu keep supporting da ma.Vk state level criminal ah...ipdi oru make ah engaium pakliye.....ivan dictionary la arukradhu matum dhan irukum polaiye...eagerly waiting for next epi...nagavandhana,ava family,frnds elaraium ena panuvanu theriyaliye....vk edhuku police ku valai virikran...